สาระน่ารู้

Phuket job งานดีๆรอคุณอยู่ที่ถาวรภูเก็ต

เขียนเมื่อ : 28 กุมภาพันธ์ 2017 - 17:42:37

Image URL

ถาวรภูเก็ตขอเสนอตำแหน่งงาน Phuket job ให้ท่านที่มองหางานทำ

หากคุณกำลังมองหางานภูเก็ตอยู่ เรามีงานดีๆเสนอให้คุณมากมาย เชิญคุณหางานได้ที่ thavornphuketjobs.com

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหางานทำ และภูเก็ตเป็นเมืองที่คุณหลงใหล เรา ถาวร มีตำแหน่งงานว่างมากมายเสนอเป็นทางเลือกที่คุณไม่อาจพลาด เพราะเราคือโรงแรมระดับ 5 ดาวที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับยอดเยี่ยม และเราต้องการบุคคลากรที่มีประสิทธิภาพที่พร้อมจะมาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวของเรา เพื่อร่วมสร้างอนาคตที่ดีและมั่นคงไปด้วยกัน

โรงแรมของเรา เป็นโรงแรมแห่งแรกในจังหวัดภูเก็ตที่ดำเนินธุรกิจกันภายในครอบครัวด้วยปณิธานอันตั้งมั่น และความฝันในวัยเยาว์ของผู้ก่อตั้งโรงแรมในเครือถาวร ซึ่งต้องการพัฒนาจังหวัดภูเก็ตให้เป็นเมืองท่องเที่ยว และเป็นที่รู้จักในหมู่นักเดินทาง โรงแรมถาวรจึงได้ถือกำเนิดขึ้นในปี 1950 ซึ่งนับเป็นโรงแรมที่มีการให้บริการอย่างเต็มรูปแบบเป็นแห่งแรกในจังหวัดภูเก็ต จวบจนถึงปัจจุบันเรายังคงปรับปรุงและพัฒนาการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้แขกได้สัมผัสถึงบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติ

เราจึงต้องการพัฒนาบุคคลากรให้มีความสามารถไปพร้อมๆกับความมีชื่อเสียงของโรงแรมเรา

ตำแหน่งงานGeneral Machinist ก็เป็นอีกตำแหน่งที่มีความหายอย่างมากต่อการพัฒนาชื่อเสียงและคุณภาพของเครือโรงแรมถาวรเพราะต้องดูแลความเรียบร้อยของอุปกรณ์ต่างๆของโรงแรมให้ใช้งานได้ตามปกติเพื่ออำนวยความสะดวกให้แขกผู้เข้าพักและมาเยือนในทุกๆวัน โดยเฉพาะงานระบบห้องพักต่างๆ ต้องมีความเรียบร้อย ใช้งานได้อยู่เสมอ

รวมไปถึงส่วนการตกแต่งห้องพักที่ก็ต้องการความชำนาญ ฝีมือที่ดี และความรับผิดชอบของผู้ทำงานในตำแหน่งดังกล่าวนี้เช่นกัน

หากท่านสามารถจัดเตรียมความพร้อมของเครื่องมือ จัดเตรียมอะไหล่สำรองให้เพียงพอเสมอ รวมถึงจัดทำรายงานประวัติห้องพักได้ครบและรอบคอบทุกครั้ง ท่านเป็นผู้ที่มีคุณสมบัติที่ดีที่เราต้องการเป็นอย่างมาก 

นอกเหนือจากนี้แล้วการประสานงานกับหัวหน้าแผนกช่าง, หัวหน้าช่าง และงานต่อรอบเพื่อรับงานที่เกี่ยวข้องมารับผิดชอบงานต่อ และวางแผนงานให้เหมาะสม,มีการกำหนดตารางเวลาที่แน่นอน และตรวจเช็คงานตามแผนการที่วางไว้ได้ครบถ้วนสมบูรณ์แบบ ท่านคือบุคคลที่เราอยากให้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวถาวรของเรา