สาระน่ารู้

สวัสดิการยอดฮิตที่สายงานโรงแรมมักใช้เป็นจุดดึงดูด

จะเห็นได้ว่าปัจจุบันในภูเก็ตมีโรงแรมใหม่ๆเปิดเพิ่มเป็นจำนวนมาก ดังนั้นแต่ละที่จึงต้องออกสวัสดิการมาเป็นจุดดึงดูดให้ผู้ที่กำลังมองหาสายงานโรงแรมสนใจ...

อ่านต่อ

นานาสาระ

การแบ่งระดับของการบริหารจัดการในสายงานโรงแรม

ในทุกองค์กรย่อมมีการแบ่งระดับขั้นการบริหารสำหรับจัดการการทำงานให้เป็นระบบและเรียบร้อย สายงานโรงแรมต่างๆในภูเก็ตก็เช่นกัน เพื่อให้การบริการแก่ลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ...

อ่านต่อ

5 อาชีพยอดนิยมสายงานโรงแรม

ถ้าพูดถึงการหางานในภูเก็ต หลายๆคนคงนึกถึงอาชีพสายงานโรงแรมแน่นอน แต่จะมีอาชีพอะไรบ้าง ตรงกับที่คุณกำลังมองหาหรือไม่ ไปดูกันเลย...

อ่านต่อ

5 สัญญาณเตือนว่าถึงเวลาบอกลาจากงานเดิมๆที่ทำอยู่!!!

มนุษย์เงินเดือนทุกคนที่ย่อมมีวันต้องถึงเวลาบอกลางานเดิมที่ตนทำอยู่ มาร่วมงานกับเราสิ ตำแหน่งงานในภูเก็ตมากมายรอคุณอยู่!...

อ่านต่อ

5 ปัจจัยหลักที่สำคัญต่อการเลือกงาน

ปัจจุบันตำแหน่งงานในภูเก็ตของแต่ละที่มีอัตราการแข่งขันกันสูงมาก ซึ่งแต่ละคนยอมมีหลักการในการตัดสินใจเลือกงานที่แตกต่างกันออกไป...

อ่านต่อ

สมัครงานภูเก็ตต่างๆสำหรับคนตกงาน

งานเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากสำหรับคนในยุคปัจจุบันเพราะงานเป็นแหล่งของต้นทุนที่จะทำให้เรามีเงินจับจ่ายใช้สอยเพราะฉะนั้น ในยุคปัจจุบันจึงมีการแย่งสมัครงานภูเก็ตกันมากขึ้น...

อ่านต่อ

หางานภูเก็ตดีๆสำหรับคนที่มีใจรักในงานบริการ

หลายๆคนกำลังมองหางานอยู่ ซึ่งงานโรงแรมเป็นอีกงานที่ถือว่าเป็นการหางานภูเก็ตที่ดีมีค่าตอบแทนสูงและโบนัสต่างๆเพิ่มเติมอีกมากมาย เมื่อเปรียบเทียบกับที่อื่นๆ...

อ่านต่อ