สาระน่ารู้

หาตำแหน่งงานว่างภูเก็ตเพิ่มพูนประสบการณ์ที่ภูเก็ต

ถ้าหากคุณต้องการประสบการณ์การทำงานที่ท้ามายพบเจอกับผู้คนมากมายและชอบงานด้านการบริการวันนี้เราอยากจะแนะนำตำแหน่งงานว่างภูเก็ต...

อ่านต่อ

นานาสาระ

Phuket jobs งานในฝันกับเมืองแห่งชายทะเล

Phuket jobs หลายคนใฝ่ฝันที่อยากจะทำงานโรงแรมที่มีมาตรฐานการทำงานที่เป็นระบบครบวงจร มีการประสานงานและการดำเนินงานที่เป็นมืออาชีพ มีสวัสดิการที่ดีได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ...

อ่านต่อ

ต้องการหางานในรูปแบบไหนเรามีให้คุณเลือก phuket jobs in thavorn hotel

มองหางานในภูเก็ต phuket job กับโรมแรมถาวร พร้อมดับที่พักสุดหรูริมชายหาด ไว้คอยบริการนักท่องเที่ยวทุกท่านที่มีความประสงค์จะใช้บริการห้องพักกับเรา...

อ่านต่อ

เลือกทำงานด้านโรงแรมกับเรา find job in Phuket

job in phuketโรงแรมชั้นนำอันดับต้นๆของจังหวัดภูเก็ต ผู้ให้บริการห้องพัก อาหารเครื่องอื่น ทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อนักท่องเที่ยวแวะเวียนมาพักผ่อนหย่อนใจ...

อ่านต่อ

สนใจสมัครงานในโรงแรมภูเก็ต กรุณาติดต่อเราด่วน

โรงแรมถาวรสมัครงานภูเก็ต ด่วนทางเราโรงแรมในเครือของถาวร ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโรงแรมที่มาพร้อมกับห้องพักสุดหรู ราคามาตรฐานเหมาะสมหรับบุคคลที่กำลังมองหาที่พักรายวัน...

อ่านต่อ

ค้นหาตำแหน่งงานว่างภูเก็ตและต้องการเกี่ยวกับโรงแรม

ถาวรปาล์มบีชโรงแรมชั้นนำจังหวัดภูเก็ต เป็นโรงแรมที่ให้บริการนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติเป็นหลัก เปิดรับสมัครพนักงานคุณภาพเข้าทำงานกับเราในตำแหน่งงานว่างภูเก็ต...

อ่านต่อ

ทำอย่างไรให้หางานภูเก็ตอย่างปลอดภัย

การหางานภูเก็ตในเมืองใหญ่ๆ นั้นย่อมมีความได้เปรียบมากกว่าเมื่อเทียบกับเมืองเล็กๆ อย่างต่างจังหวัดหรือเมืองที่มีการเจริญเติบโตช้า...

อ่านต่อ