สาระน่ารู้

5 ปัจจัยหลักที่สำคัญต่อการเลือกงาน

ปัจจุบันตำแหน่งงานในภูเก็ตของแต่ละที่มีอัตราการแข่งขันกันสูงมาก ซึ่งแต่ละคนยอมมีหลักการในการตัดสินใจเลือกงานที่แตกต่างกันออกไป...

อ่านต่อ

นานาสาระ

สมัครงานภูเก็ตต่างๆสำหรับคนตกงาน

งานเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากสำหรับคนในยุคปัจจุบันเพราะงานเป็นแหล่งของต้นทุนที่จะทำให้เรามีเงินจับจ่ายใช้สอยเพราะฉะนั้น ในยุคปัจจุบันจึงมีการแย่งสมัครงานภูเก็ตกันมากขึ้น...

อ่านต่อ

หางานภูเก็ตดีๆสำหรับคนที่มีใจรักในงานบริการ

หลายๆคนกำลังมองหางานอยู่ ซึ่งงานโรงแรมเป็นอีกงานที่ถือว่าเป็นการหางานภูเก็ตที่ดีมีค่าตอบแทนสูงและโบนัสต่างๆเพิ่มเติมอีกมากมาย เมื่อเปรียบเทียบกับที่อื่นๆ...

อ่านต่อ

หาตำแหน่งงานว่างภูเก็ตเพิ่มพูนประสบการณ์ที่ภูเก็ต

ถ้าหากคุณต้องการประสบการณ์การทำงานที่ท้ามายพบเจอกับผู้คนมากมายและชอบงานด้านการบริการวันนี้เราอยากจะแนะนำตำแหน่งงานว่างภูเก็ต...

อ่านต่อ

Phuket jobs งานในฝันกับเมืองแห่งชายทะเล

Phuket jobs หลายคนใฝ่ฝันที่อยากจะทำงานโรงแรมที่มีมาตรฐานการทำงานที่เป็นระบบครบวงจร มีการประสานงานและการดำเนินงานที่เป็นมืออาชีพ มีสวัสดิการที่ดีได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ...

อ่านต่อ

ต้องการหางานในรูปแบบไหนเรามีให้คุณเลือก phuket jobs in thavorn hotel

มองหางานในภูเก็ต phuket job กับโรมแรมถาวร พร้อมดับที่พักสุดหรูริมชายหาด ไว้คอยบริการนักท่องเที่ยวทุกท่านที่มีความประสงค์จะใช้บริการห้องพักกับเรา...

อ่านต่อ

เลือกทำงานด้านโรงแรมกับเรา find job in Phuket

job in phuketโรงแรมชั้นนำอันดับต้นๆของจังหวัดภูเก็ต ผู้ให้บริการห้องพัก อาหารเครื่องอื่น ทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อนักท่องเที่ยวแวะเวียนมาพักผ่อนหย่อนใจ...

อ่านต่อ