สาระน่ารู้

5 อาชีพยอดนิยมสายงานโรงแรม

ถ้าพูดถึงการหางานในภูเก็ต หลายๆคนคงนึกถึงอาชีพสายงานโรงแรมแน่นอน แต่จะมีอาชีพอะไรบ้าง ตรงกับที่คุณกำลังมองหาหรือไม่ ไปดูกันเลย...

อ่านต่อ

นานาสาระ

5 สัญญาณเตือนว่าถึงเวลาบอกลาจากงานเดิมๆที่ทำอยู่!!!

มนุษย์เงินเดือนทุกคนที่ย่อมมีวันต้องถึงเวลาบอกลางานเดิมที่ตนทำอยู่ มาร่วมงานกับเราสิ ตำแหน่งงานในภูเก็ตมากมายรอคุณอยู่!...

อ่านต่อ

5 ปัจจัยหลักที่สำคัญต่อการเลือกงาน

ปัจจุบันตำแหน่งงานในภูเก็ตของแต่ละที่มีอัตราการแข่งขันกันสูงมาก ซึ่งแต่ละคนยอมมีหลักการในการตัดสินใจเลือกงานที่แตกต่างกันออกไป...

อ่านต่อ

สมัครงานภูเก็ตต่างๆสำหรับคนตกงาน

งานเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากสำหรับคนในยุคปัจจุบันเพราะงานเป็นแหล่งของต้นทุนที่จะทำให้เรามีเงินจับจ่ายใช้สอยเพราะฉะนั้น ในยุคปัจจุบันจึงมีการแย่งสมัครงานภูเก็ตกันมากขึ้น...

อ่านต่อ

หางานภูเก็ตดีๆสำหรับคนที่มีใจรักในงานบริการ

หลายๆคนกำลังมองหางานอยู่ ซึ่งงานโรงแรมเป็นอีกงานที่ถือว่าเป็นการหางานภูเก็ตที่ดีมีค่าตอบแทนสูงและโบนัสต่างๆเพิ่มเติมอีกมากมาย เมื่อเปรียบเทียบกับที่อื่นๆ...

อ่านต่อ

หาตำแหน่งงานว่างภูเก็ตเพิ่มพูนประสบการณ์ที่ภูเก็ต

ถ้าหากคุณต้องการประสบการณ์การทำงานที่ท้ามายพบเจอกับผู้คนมากมายและชอบงานด้านการบริการวันนี้เราอยากจะแนะนำตำแหน่งงานว่างภูเก็ต...

อ่านต่อ

Phuket jobs งานในฝันกับเมืองแห่งชายทะเล

Phuket jobs หลายคนใฝ่ฝันที่อยากจะทำงานโรงแรมที่มีมาตรฐานการทำงานที่เป็นระบบครบวงจร มีการประสานงานและการดำเนินงานที่เป็นมืออาชีพ มีสวัสดิการที่ดีได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ...

อ่านต่อ